Vé máy bay hãng EVA Air

EVA Air đã được thành lập từ năm 1989, do Mr. Trương Vĩnh Phát khởi xướng. Hãng hàng không mang thương hiệu Eva Air chính thức đi vào hoạt động năm 1991 cho đến nay. Eva Air từ đó phát triển mạnh mẽ, vươn lên để trở thành một hãng hàng không uy tín và tốt nhất đối với thị trường thế giới. Vé máy bay hãng Eva Air cũng từ đó được đánh giá cao, là sự lựa chọn của đông đảo hành khách toàn cầu. Thương hiệu này cũng đảm bảo chất lượng chuyến bay tốt nhất, khiến nhiều khách hàng Việt ưa chuộng và tin dùng.

An toàn là điều kiện tiên quyết mà hãng hàng không EVA Air đảm bảo và cam kết với khách hàng. Nếu như bạn đang mong muốn và tìm kiếm những chuyến bay chất lượng, lựa chọn bay cùng hành trình EVA Air để có chuyến khám phá hoàn hảo nhất nhé!

Thương hiệu EVA Air luôn không ngừng phát triển

Hãng hàng với thương hiệu EVA Air sở hữu đội bay mạnh mẽ, tân tiến với hơn 70 tàu bay chuyên dụng, hiện đại. Hành trình EVA Air đáp chuyến ở 60 thành phố thuộc 4 châu lục bao gồm: Châu Á – Châu Âu – Châu Úc & Châu Mỹ. Không dừng lại ở đó, hành trình đẳng cấp EVA Air còn liên doanh với nhiều hãng hàng không lớn khác trên toàn cầu để cung cấp cho bạn những đường bay an toàn, chuyên nghiệp.

ve may bay eva air

Hãng EVA Air còn hợp tác với Tập đoàn danh tiếng Uni Air để cùng chung tay xây dựng, phát triển mạng lưới khai thác các chuyến bay quốc tế, đi đến nhiều thành phố hấp dẫn của Trung Hoa Đại Lục. Vào tháng 06 năm 2013, EVA Air chính thức trở thành thành viên của Liên Minh Hàng Không Star Alliance. Để qua đó, EVA Air trưởng thành và tiến bộ hơn trong ngành chuyên chở và vận chuyển bằng hàng không. Điều này đồng nghĩa rằng, mạng lưới EVA Air sẽ được phân bổ rộng hơn, dày đặt hơn, đến với nhiều nơi trên thế giới hơn.

Tìm mua vé máy bay giá rẻ hãng EVA Air từ Việt Nam như thế nào?

Hãng EVA Air từ lâu đã xuất hiện và là thương hiệu hàng không uy tín dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Hãng sẵn sàng cung ứng nhiều hành trình tốt và chất lượng nhất cho mọi khách hàng Việt. Vì thế, bạn có thể tìm mua vé máy bay EVA Air tại bất kỳ đơn vị nào chuyên bán vé máy bay trên thị trường. Tuy nhiên, với tính năng hoàn thiện & nhanh chóng hơn, phongvekorean.com chính là địa chỉ tốt nhất hỗ trợ hiệu quả việc mua vé máy bay EVA Air của bạn. Bạn có thể mua vé nhanh hơn, dễ hơn, tiện lợi hơn, đồng thời cũng có nhiều cơ hội đến gần với những mức giá khuyến mại đặc biệt của EVA Air hơn.19-12-2016, admin

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Comments