Vé máy bay hãng Korean Air

Korean Air là một trong các hãng hàng không của châu Á, nổi tiếng với chất lượng dịch vụ và cả phục vụ tiên tiến nhất. Xếp vào Top 30 hãng hàng không tốt nhất thế giới, Korean Air tự hào mang đến cho bạn những chuyến bay An Toàn và Hoàn Thiện nhất. Hãng hàng không quốc gia này thành lập năm 1971 và phát triển không ngừng nghỉ từ đó đến nay. Hiện tại, vé máy bay Korean Air là tên tuổi nổi tiếng hàng đầu của thế giới.

Với sự uy tín của mình, Korean Air là thương hiệu được hành khách tin chọn trong suốt những năm qua, tính từ ngay khi mới thành lập. Korean Air cũng vinh dự nhận về cho mình nhiều giải thưởng giá trị. Korean Air cũng là thành viên của SkyTeam, đồng sáng lập SkyTeam – một liên minh lớn trong ngành hàng không, nổi tiếng của toàn cầu.

dat ve may bay  korean air

Đội bay và Mạng đường bay Korean Air

Korean Air có 148 máy bay (năm 2014) cùng với một đội bay hiện đại, tàu bay tiên tiến bậc nhất ngành hàng không. Các dòng máy bay mà Korean Air sử dụng như: A330-300, A380-800, 737-900ER, Boeing 777-300ER…

Hệ thống đường bay Korean Air mở rộng đến khoảng 125 điểm đến, thuộc nhiều quốc gia khác nhau. Với 12 điểm đến tại đất nước Hàn Quốc, bạn có thể mua vé máy bay Korean Air và chu du khắp xứ sở kim chi. Tuyến bay chất lượng Korean Air còn khai thác nhiều hành trình bay từ các thành phố lớn cả Việt Nam đi đến các thành phố của Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hong Kong, Thụy Sĩ, Mỹ, Ý, Pháp, Úc…

dai ly ban ve may bay  korean air

Đặt mua vé máy bay Korean Air từ Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường Việt có nhiều đại lý chuyên bán vé máy bay hãng Korean Air. Tuy nhiên, quý khách cần phải có sự lựa chọn tinh tế, tìm ra đại lý vé máy bay có giá tốt và chất lượng tốt. Với hệ thống website hiện đại, việc đặt vé Korean Air của bạn tại Phòng vé Korean sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Nhân viên phòng vé chúng tôi cũng 24/24 – sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mua vé máy bay Korean Air chất lượng.

Lựa chọn Phòng vé Korean của chúng tôi, quý khách còn có cơ hội nhận thêm nhiều quà tặng độc đáo khi trở thành khách hàng thân thiết của đại gia đình phòng vé của chúng tôi.



23-12-2016, admin

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Comments