Vé máy bay hãng Tiger Air

Tiger Air là thương hiệu hàng không quốc gia giá rẻ của Singapore. Tiger Air được thành lập cuối năm 2003. Hãng chuyên về vận chuyển hành khách cũng như các loại hàng hóa với giá vé máy bay rẻ hơn hẳn so với thị trường hiện tại. Nguồn vốn của hãng được tài trợ từ ngân sách nhà nước, đồng thời được Tập đoàn Tiger Airways Holdings dẫn dắt, cho nên sự tiến bộ vượt bậc của hãng cũng không lấy là ngạc nhiên đối với không ít người.

Hãng hàng không Tiger Air hoạt động chính yếu tại trụ sở đặt ở sân bay quốc tế Changi. Với cơ chế giá rẻ và sự vận hành sáng tạo, Tiger Air đã trở nên thương hiệu đi đầu ngành tại khu vực Á Châu và nhận nhiều giải thưởng lớn.

ve may bay tiger air

Phạm vi hoạt động cả đường bay tiết kiệm Tiger Air

Tiger Air hiện phủ sóng ở hơn 50 thành phố, có mặt tại 13 quốc gia và chuyên cung cấp dịch vụ bay giá rẻ vì lợi ích hành khách. Tiger Air cũng đã thiết lập mạng lưới với quy mô lớn bao trùm cả miền châu á – thái bình dương với nên 4 hãng đại diện gồm:

  1. Tiger Air Singapore
  2. Tiger Air Philippines
  3. Tiger Air Úc
  4. Tiger Air Mandala – Indonesia

Đội bay Tiger Air cũng được đầu tư công phu, kỹ lưỡng. Tiger Air là hãng hàng không có cơ chế vận hành tiến bộ và chỉ sử dụng tàu bay hiện đại của dòng Airbus 320. Vì thế, CHẤT LƯỢNG chuyến bay được đảm bảo, độ AN TOÀN được cam kết tuyệt đối.

Đặt vé máy bay Tiger Air giá rẻ ở đâu?

Thị trường Việt Nam ngày nay xuất hiện nhiều đại lý và phòng vé kinh doanh vé máy bay Tiger Air. Tuy nhiên, để tìm một địa chỉ tin cậy cho mình và đặt vé rẻ Tiger thì vấn đề này vẫn là nỗi niềm của nhiều hành khách. Với sự xuất hiện của phòng vé Korean chúng tôi, bạn có thể an tâm mà săn vé nhé.

dai ly ban ve may bay tiger air

Phòng vé Korean xây dựng hệ thống phongvekorean.com cải tiến với những tiện ích vượt trội, đảm bao 100% sẽ cung cấp cho bạn tấm vé máy bay hãng Tiger Air tốt nhất. Không chỉ về giá cả cực chất, mà bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt và sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi, khi quyết định book vé máy bay tại phongvekorean.com.29-12-2016, admin

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Comments